KHỬ MÙI ĐIỀU HOÀ Ô TÔ

Các bác tài cảm giác thật khó chịu khi có những mùi hôi bên trong ô tô của mình. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới xe bị bốc mùi như thức ăn, đồ uống, mồ hôi, thuốc lá

Liên hệ

PHỦ CERAMIC

Dịch vụ phủ bóng Ceramic ô tô đang được rất nhiều người lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ này không?

Liên hệ

ĐỘ TRẦN SAO

GTX Auto Care chuyên cung cấp các giải pháp độ trần sao ô tô hiệu quả với chất liệu đảm bảo, thiết kế bắt mắt, ấn tượng cùng dịch vụ bảo hành đầy uy tín. LH hotline 0906 03 0404 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ

ĐỘ CỬA HÍT CHO TẤT CẢ DÒNG XE

Cửa hít ô tô là sản phẩm công nghệ mới, được trang bị ở các dòng xe cao cấp của hãng Audi, BMW, Porsche...Theo đó, những xe được trang bị loại cửa này, chúng ta chỉ cần đẩy nhẹ, cánh cửa sẽ được hệ thống cửa hít, từ từ hút chặt vào ngoàm khóa và đóng kín cửa. Cửa đóng chặt trong khi người ngồi trong cảm thấy rất êm ái, nhẹ nhàng.

Liên hệ

DÁN FILM CÁCH NHIỆT

Dán phim cách nhiệt ô tô là một cách làm giúp loại bỏ tia cực tím, hạn chế nhiệt từ ánh sáng mặt trời, qua đó bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe. Đặc biệt, dán phim cách nhiệt còn có những công dụng khác.

Liên hệ

NÂNG CẤP NỘI THẤT

Nâng cấp nội thất ô tô là một nhu cầu lớn, không chỉ đối với một chiếc xe cũ mà còn với cả những chiếc xe mới.

Liên hệ

CHĂM SÓC XE Ô TÔ

Trung tâm chăm sóc xe cao cấp GTX Auto Care là trung tâm chăm sóc xe hàng đầu hiện nay với...

Liên hệ

NÂNG CẤP ĐỜI XE

Khi kinh tế phát triển khiến cho thu nhập của từng người được cải thiện đáng kể, Hạ tầng giao thông ngày càng được chú trọng đầu tư.

Liên hệ

ĐỘ BODY KIT

Xe đi lâu ngày có mùi hôi trên ghế da. Ghế da màu kem bị bẩn và dơ. Làm mất tính thẩm mỹ và sang trọng của ghế da. Vệ sinh bảo dưỡng định kỳ giúp ghế da kéo dài tuổi thọ

Liên hệ

ĐỘ PÔ Ô TÔ

Dịch vụ độ pô ô tô chuyên nghiệp - hay nâng cấp ống xả ô tô là một cách để cải thiện năng lượng động cơ, tiết kiệm nhiên liệu và nâng cao thẩm mỹ, đẳng cấp cho chiếc xe.

Liên hệ

WRAP XE - DÁN ĐỔI MÀU XE

Hiện nay xu hướng dán decal đổi màu đang trở thành một hiện tượng, một trào lưu mới không chỉ ở xe máy mà còn ở xe hơi. Với nhiều ưu điểm như thi công đơn giản, nhanh, có nhiều tuỳ chọn màu, chơi màu độc

Liên hệ

Chat hỗ trợ
Chat ngay